10 loại thực phẩm giúp bạn giải độc541 lượt đọc

Vì phần lớn các chế độ ăn kiêng giúp giải độc thường là một chế độ làm tiêu hao năng lượng, nên tôi tránh xa chúng, nhưng tôi vẫn cho rằng có những phương pháp tự nhiên để đưa cơ thể của bạn trở lại như cũ. Việc tập luyện thể dục, ngừng uống rượu, ăn đường được tinh chế và ăn kiêng với một thực đơn có lợi cho sức khỏe thực sự rất kì diệu. Một chút nhẫn nhịn khác thường ngày cũng chẳng hại gì. Dưới đây là mười loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhờ các thành phần làm sạch tự nhiên trong chúng. Rõ ràng rồi, bạn nên đọc bài viết này và tham khảo những loại rau quả tốt cho sức khỏe này.

YcAABUS

Hãy cho chúng vào thực đơn trong mỗi bữa ăn tiếp theo của bạn và hãy loại bỏ những thức ăn thừa có hại cho sức khỏe hay gây khó khăn cho ý định giảm cân của bạn trong những buổi tiệc tùng.

1. Rau cải xoong:

Hãy suy nghĩ xa hơn một bữa ăn thanh cảnh để giảm cân hay thanh lọc cơ thể với sandwich và trà, và hãy đưa rau cải xoong cay vào món sa lát của bạn. Nó sẽ giúp giải phóng các gốc tự do khỏi tế bào, tiếp năng lượng để lọc sạch các enzim trong gan và cũng là bài thuốc lợi tiểu tự nhiên.

2. Nước chanh:

Chanh là nguồn chứa rất nhiều vitamin C, là chất được biết đến là để giúp giải độc cơ thể và đốt cháy mỡ. Uống nước chanh mỗi sáng được coi như một cách kiềm hóa cơ thể và giúp tiêu hóa tốt.

3. Rau nhiều lá đậm màu:

Có vô vàn các cách để đưa rau xanh vào chế độ ăn kiêng của bạn- như ăn sống, cho vào nước dùng, nước trái cây, hoặc xào chúng với một chút dầu thực vật như dầu ô liu chẳng hạn. Rau xanh làm tăng hàm lượng diệp lục trong máu, giúp phòng ngừa cho cơ thể khỏi các độc tố từ môi trường như khói (sương) và thuốc diệt cỏ.


4. Hoa quả tươi:

Một thứ mà tôi đang ăn rất nhiều lúc này là trái cây; tràn trề vitamin, chất chống ô xy hóa, chất xơ, và bất cứ ưu điểm nào khác mà bạn có thể gọi tên. Sau khi đã nạp đầy cơ thể với bơ và rượu trong những ngày nghỉ, tôi không thể nghĩ ra cách nào khác hay hơn để cải thiện sức khỏe bằng một đĩa trái cây thật to.

5. Bắp cải:

Bắp cải không chỉ được ăn ở nhiều nền văn hóa vì ý nghĩa may mắn và sự thịnh vượng cho năm mới , nó cũng được biết đến với đặc tính làm sạch gan. Trộn lẫn bắp cải, táo và cây ca-rum là một sự thết đãi đầy tươi mát cho bạn và lá gan của bạn.

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm