Call of Duty Infinite Warfare Sabotage DLC – PC1421 lượt đọc

Map mới nhất, là một bản đồ ban đêm “tối tăm nhạt nhẽo” lấy cảm hứng từ tương lai của Brooklyn. Neon sẽ đưa người chơi đến trung tâm đào tạo ảo được số hoá, nơi mà “xe ô tô và các cấu trúc khác sinh ra từ không khí mỏng và kẻ thù hòa tan thành hàng trăm điểm ảnh khi bị đánh bại.”


Bản đồ thứ ba của DLC, được mệnh danh là Renaissance, được đặt tại Venice, Italy, nơi người chơi sẽ chiến đấu trên những con đường hẹp bao quanh bởi kiến ​​trúc cổ điển và những con kênh mang tính biểu tượng của thành phố. Cuối cùng, Dominion là một hình ảnh lại của bản đồ Afghanistan từ Modern Warfare 2. Bản đồ sẽ giữ lại tất cả các điểm mốc từ bản gốc, nhưng được đặt trên sao Hỏa với “một số cải tiến được thiết kế để tận dụng lợi thế của hệ thống chuyển động mới.”

Sabotage sẽ mang bốn bản đồ nhiều người vào Infinite Warfare cũng như một chương mới cho chế độ zombie của trò chơi.

Rave in the Redwoods, chương tiếp theo của zombie, sẽ tiếp tục “câu chuyện khôi hài trong khi chuyển người chơi vào một thập kỷ mới: những năm 1990.” Người chơi sẽ chiến đấu chống lại lũ zombie “trong một trại hè mùa hè bị bỏ rơi, nơi các tay đua zombie đã chiếm giữ và biến “Tất cả bốn nhân vật có thể chơi được từ câu chuyện ban đầu sẽ trở lại, nhưng với” những vai diễn mới mẻ, vượt trên đỉnh cao “.

Lưu ý: Để tải được game các bạn phải dùng phần mềm Torrent, các bạn có thể tải torrent ở đây

Hãy tải về và thưởng thức thôi!

Nhấn vào liên kết bên dưới để tải về!

Tải về ngay
Call of.Duty Infinite Warfare Sabotage DLC PC

Có thể bạn quan tâm?

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm