Chồng ghen tuông thả con 5 tuổi giữa đường nói: “Nếu là con tôi tự nó biết tìm đường về với bố” và cái kết đầy ai oán526 lượt đọc

Cưới nhau rồi Thúy mới biết chồng mình có tính ghen tuông. Hồi Thúy đẻ đi làm trở lại, lúc đó vóc dáng cũng thon gọn rồi lại được đồng nghiệp tặng cái váy nên cô mặc luôn. Giữa đường lại gặp anh đồng nghiệp cùng cơ quan, thế là hai người vừa đi vừa nói chuyện tới công ty. Ai ngờ vừa đi được chừng chục mét thì Thái phi xe lên chặn đầu hai người lại cho anh kia một cú đấm rồi sau đó đánh vợ một trận thừa sống thiếu chết và xé toang cái váy giữa đường.


“Mày đòi đi làm tao cho đi, ai ngờ mày lại đi để đú đởn hú hí với trai hả, ông cho mày một trận xem còn có dám đi nữa không. Nghỉ ngay ở nhà không làm gì hết”. Đấy là chỉ thấy vợ mặc váy thôi, chứ nếu mà chứng kiến cảnh vợ ngoại tình thật thì chắc là Thúy không còn đường sống với chồng. Sau trận ấy, Thúy đã định ly hôn rồi nhưng vì con mới được có 5 tháng trời, bố mẹ hai bên lại hòa giải với cộng thêm chồng đã biết lỗi nên Thúy lại thôi.

Thúy sau đó ở nhà bán hàng quần áo cho chị chồng, vợ làm ở đó thì Thái cũng yên tâm hơn. Nhà cửa cũng yên ấm được vài tháng nhưng rồi thấy vợ cứ mời chào khách nam rồi chỉnh sửa quần áo cho họ, Thái lại lên cơn ghen về to tiếng. Chị gái Thái phải lên tiếng quát em trai thì Thái mới chịu im: “Mày điên nó vừa thôi, muốn giữ vợ ở nhà thì đi làm nuôi mẹ con nó đi. Vợ nó đi làm với chị rồi mà còn không tin tưởng nó, chẳng hiểu mày nghĩ gì”.


Sau đó Thái xin vào làm ở nhà máy khác, công việc nhiều lại làm thêm giờ liên tục nên Thái cũng không còn thời gian nghĩ chuyện linh tinh nữa. Đi làm về ăn uống xong là ngủ như chết. Thúy dù bận bịu vừa làm vừa con nhưng cũng thấy nhẹ lòng hơn, chứ suốt ngày lo nơm nớp đối phó với chồng hay ghen thì cô cũng stress mà hóa điên mất.

Cuộc sống cứ thế trôi đi, Thúy tưởng hạnh phúc của cô đã được bình yên thì tình cờ một năm trước đây Thúy gặp lại người yêu cũ khi anh tới mua hàng cùng vợ. Chả hiểu ông trời trêu ngươi thế nào mà đúng hôm đó chồng Thúy lại nghỉ làm dẫn con trai 5 tuổi qua cửa hàng vợ chơi. Chẳng cần biết là có cả vợ anh ta đi cùng, Thái xông tới trước mặt cả vợ và tình cũ của Thúy:

– Á à, hẹn hò nhau ở đây à. Hôm nay thằng này nhìn thấy tận mắt rồi nhá.

– Anh nói linh tinh gì vậy, tình cờ anh ấy và vợ đến đây mua hàng thôi mà.

– Tình cờ cái gì, đây không phải vợ nó. Chẳng có con nào ngu mới dắt chồng tới chỗ người yêu cũ mua hàng cả.

Thấy Thái sồn sồn lên mặt mũi đỏ gay thì cô vợ của người yêu cũ Thúy đang mang bầu sợ quá kéo chồng đi ngay lập tức. Chưa làm gì được hắn ta nên Thái cú lắm, trút hết giận lên đầu vợ. Anh chửi bới cô là loại lăng loàn rồi cắm sừng chồng bao lâu nay.

Con trai thấy bố đập phá đồ ghê quá thì sợ khóc thét lên, Thái quát con im thằng bé càng sợ khóc càng to hơn. Bực mình anh lại chửi:

– Xem ra mày không phải con tao rồi, nhìn mày với cái thằng kia giống nhau lắm.

– Anh khốn nạn nó vừa thôi, trước mặt con anh mà anh nói như thế được à.

– Cô được lắm, về nhà hôm nay cô chết với tôi.

Thái hằm hằm bế thằng bé lên xe, Thúy sợ không biết chồng định làm gì con thì cố giữ lại nhưng không được. Thái đặt con lên xe rồi phi ra giữa đường sau đó bỏ luôn đứa con 5 tuổi xuống rồi nói: “Nếu là con tôi tự nó biết tìm đường về với bố, còn không thì nó là con thằng khác”. Nói rồi Thái rồ xe phóng đi, Thúy vừa chạy tới vừa gọi con nhưng không kịp nữa rồi.


Thái phóng xe đi con khóc chạy theo bố đúng lúc ấy chiếc xe tải lao tới, thằng bé bị cuốn luôn vào gầm xe. Trước cảnh tượng ấy, Thúy đã ngất ngay lập tức không còn biết gì nữa. Lúc Thúy tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm bên cạnh đứa con xấu số rồi. Người mẹ đau đớn vật vã bên thi thể con, tại sao cô không ly hôn ngay từ ngày đó với gã chồng cuồng ghen này đi thì giờ mẹ con cô không phải chia lìa thế này. Đau đớn vô cùng… sao trên đời lại có người chồng người cha độc ác tới thế này sao. Con đẻ của anh ta mà anh ta lại nhẫn tâm tới như vậy, ghen tuông đã làm anh tà mù mắt mất rồi.

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm