Download 4K YouTube to MP3 – Tải nhạc MP3 từ Video YouTube1382 lượt đọc

Download 4K YouTube to MP3 – Tải nhạc MP3 từ Video YouTube, download youtube mp3, tải youtube mp3 converter, cách tải mp3 youtube, mp3 youtube converter, phần mềm tải nhạc mp3 youtube,
4K YouTube to MP3 mang tới cho bạn giải pháp tách nhạc từ Video trên YouTube và tải về với chất lượng cao, tốc độ nhanh. Thay vì tải theo cách thông thường rồi dùng phần mềm đổi đuôi Video để chuyển sang nhạc mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Phần mềm tải nhạc mp3 này hỗ trợ tải từ YouTube, Vimeo, Facebook và lưu dưới dạng tập tin MP3, M4A, OGG. Với giao diện đơn giản, thân thiện, bạn chỉ cần dán link url video cần tải, chờ một lúc để nó phân tích, lựa chọn thư mục lưu và nhấn tải về. Bạn có thể tải nhiều tập tin cùng lúc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Thưởng thức những bản nhạc yêu thích có trong video ngay trên máy tính, điện thoại của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Thời gian qua mình nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc: Làm thế nào để tải nhạc từ Video YouTube ?. Hiện nay có nhiều chương trình download và chuyển đổi video khác nhau cũng như trang web cho phép thực hiện những điều đó. Là một người có đam mê khám phá những điều mới lạ thì mình cũng đã biết và sử dụng qua phần mềm 4K YouTube to MP3 và hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì nó làm được. Không chỉ đơn thuần là tải trên YouTube mà nó còn hỗ trợ cả Facebook lẫn Vimeo nữa đó. Thật tuyệt vời và hữu ích cho nhu cầu tách nhạc khỏi video đúng không nào ?.

  • Tính năng chính của phần mềm 4K YouTube to MP3
  • Trích xuất nhạc từ Video trên YouTube, Vimeo, Facebook và lưu thành MP3, M4A, OGG với chất lượng cao.
  • Hỗ trợ tải full danh sách playlist hoặc kênh mà bạn muốn.
  • Chuyển đổi tự động sang định dạng cho thiết bị iPhone, iPod, iTune để thưởng thức.
  • Nghe nhạc ngay trong giao diện của phần mềm, bạn không cần phải cài thêm trình nghe nhạc nào khác.
  • Lựa chọn định dạng, chất lượng tập tin audio tải về.


Hướng dẫn sử dụng 4K YouTube to MP3
Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR 5.30 giải nén, click file 4K YouTube to MP3.exe để cài đặt. Không có lưu ý nào cả bởi nó không gắn quảng cáo hay tiện ích hãng thứ 3.
Khi cài xong, bạn thoát chương trình, copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt và chạy nó để đăng ký bản quyền.

Trước tiên thì bạn cần tùy chỉnh một số thiết lập cài đặt, nhấn Preferences tại phía trên. Tại đây bạn xác định định dạng tập tin, chất lượng, thư mục lưu trữ và một số vấn đề khác.

Copy link Video cần tải, sau đó click vào Paste Link tại giao diện làm việc chính. Quá trình phân tích và tự động download sẽ được tiến hành. Bạn có thể tải nhiều file cùng một lúc.
Nhìn chung, 4K YouTube to MP3 Key là phần mềm tải nhạc từ Video khá tuyệt vời, chất lượng cao, tối ưu và cực dễ sử dụng mà bạn nên trải nghiệm.
Chúc bạn thành công!

Nhấn vào liên kết bên dưới để tải về!

Tải về ngay
Download 4K YouTube to MP3

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm