Mini Boot USB – Công cụ cứu hộ nhỏ gọn, đa năng8228 lượt đọc

Mini Boot USB – Công cụng cứu hộ nhỏ gọn, đa năng, tạo usb cứu hộ máy tính, Hkboot.ISO, Cứu máy tính không lên nguồn, công cụ boot 1Click, boot đa năng cứu hộ máy tính,
Xin chào các ban! USB boot cứu hộ là một công cụ không thể thiếu đối với các bạn làm KTV. Hiện nay có nhiều mẫu laptop với xu hướng mỏng, nhỏ, nhẹ đã không tích hợp ổ CD Rom nên một chiếc USB Boot trở nên rất hữu ích cho bạn khi muốn sao lưu, phục hồi, cài đặt Win và rất nhiều tiện ích khác.
Ở các tiệm net các máy trạm thường không có ổ CD, lúc này bạn muốn ghost lại máy cài win… lúc này chiếc USB boot là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. USB là thiết bị nhỏ gọn có thể chứa dữ liệu và dễ dàng mang bên mình.  Cách tạo USB boot rất đơn giản, trên internt có rất nhiều bài hướng dẫn.
Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một sản phẩm dành riêng để Boot trên USB cực nhỏ gọn gồm có Mini Windows XP, Windows 7 PE và khá đầy đủ công cụ cứu hộ như Ghost, Partition, Recovery… Add Driver Support USB 3.0, VGA, Audio, NET, WIFI, …lướt web, nghe nhạc – xem phim online tất cả trong một file mBoot.ISO duy nhất ≈ 261 mb.Chú ý: Để USB của bạn Boot tốt nhất khi tạo boot bằng công cụ 1Click kèm theo các bạn sao lưu dữ liệu vào HDD và Format USB với định dạng NTFS. công cụ tạo boot USB một click là một công cụ tạo USB/HDD boot rất tiện lợi. Mình đã Test boot tốt trên một số Laptop, main Foxconn G31 và một số main khác trước đây dùng 1lick v2 của LK không boot được, giờ tạo boot với tool 1click mới Boot USB-NTFS đều ok.

Nhấn vào liên kết bên dưới để tải về!

Tải về ngay
Mini Boot USB – Công cụ cứu hộ nhỏ gọn, đa năng

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm