Muốn chồng nghiện bạn, các chị em cứ áp dụng 3 chiến thuật này!1658 lượt đọc

Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn trong mắt người đàn ông của mình, bạn là duy nhất. Rất nhiều phụ nữ chi cả gia tài để có được ngoại hình đẹp. Đúng là ban đầu đa số đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ đẹp, nhưng điều này không đủ để giữ chân họ. Bạn chỉ cần xem qua số hoa hậu, người mẫu nổi tiếng… có chồng ngoại tình để biết điều này là đúng.

Nhan sắc rồi sẽ phai tàn theo thời gian. Do đó, thay vì tập trung vào “chiến lược” mong manh này, hãy xem qua 3 bí quyết khoa học đơn giản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ trở thành Người phụ nữ trong mơ của tất cả đàn ông trên thế giới này!

 

1. Nấu ăn ngon

Chắc hẳn bạn không lạ gì câu nói “Đường đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”. Thật ra có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh điều này.

nau-an-ngon

Liên kết giữa thức ăn và cảm xúc bắt đầu khi chúng ta còn nhỏ. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào thức ăn, mà thức ăn do cha mẹ cung cấp. Điều này thiết lập kết nối mạnh mẽ giữa gia đình và tình yêu thương. Khi lớn lên, chúng ta sử dụng thức ăn để phát triển mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, thậm chí phát triển mối quan hệ kinh doanh.

 

Ngoài ra, thức ăn tạo mùi hương. Khứu giác là giác quan có thể gợi nhớ ký ức và cảm xúc dễ dàng hơn bất kỳ giác quan nào khác. Nếu những món ăn của bạn tạo được kết nối tích cực, chàng sẽ nhớ đến cảm giác này và liên kết cảm giác tích cực đó đến bạn.

Chuẩn bị thức ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng với tất cả yêu thương, bạn đang nắm chắc một thành phần quan trọng khiến chàng nghiện bạn.

 


2. Massage

Nếu bạn đã từng đến spa để massage, chắc chắn bạn hiểu được massage có thể gây nghiện như thế nào.
Điều này được lý giải là do khi tiếp xúc thể chất trực tiếp giữa da và da với nhau, cơ thể giải phóng 2 hoóc-môn là somatotropin và oxytocin.

massage

Somatotropin là hoóc môn tăng trưởng, giúp chúng ta khỏe mạnh. Oxytocin còn quan trọng hơn, được biết đến như hoóc môn tình yêu. Hoóc môn này cũng được giải phóng khi phụ nữ sinh con hoặc cho con bú, là sợi dây kết nối tình mẫu tử. Nó cũng giúp tạo liên kết vững chắc trong mối quan hệ.

 

Massage giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu tức giận hoặc nóng nảy tích tụ trong ngày. Bạn không cần phải là chuyên gia mới có thể massage tốt. Chỉ cần học một vài kỹ thuật đơn giản và thực hiện với thái độ yêu thương, quan tâm là đủ.


3. Mãi là người tình tuyệt vời

Chúng ta không còn lạ gì vai trò quan trọng của sex trong tình yêu. Đây là yếu tố duy nhất phân biệt tình yêu với các mối quan hệ xã hội khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Tuy nhiên, sau 1-2 năm chung sống, khi giai đoạn lãng mạn đã qua và sex dần trở nên nhàm chán, làm thế nào để bạn có thể thắp lại lửa yêu và vẫn khiến chàng nghiện bạn? Sex truyền thống có một vài hạn chế như khi bạn đang trong ngày đèn đỏ, mang thai những tháng cuối cùng, giảm nhu cầu sau khi sinh… việc quan hệ sẽ không được suôn sẻ như mong muốn.

Với quan niệm á Đông, có lẽ nhiều chị em còn ngần ngại nhưng thực tế trên thế giới, rất nhiều phụ nữ đã áp dụng oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) để tăng hứng thú cho người yêu và cũng là cách để giữ việc chăn gối luôn nồng nàn.

Một cuộc khảo sát của tạp chí Men’s Health đã chỉ ra rằng 44% đàn ông sẽ rời bỏ mối quan hệ chỉ vì người bạn đời không chịu oral sex, hay oral sex tệ hại.

sex

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nếu được thực hiện đúng, cực khoái đến từ oral sex có thể mạnh hơn gấp 2-5 lần so với sex thông thường. Điều này rất quan trọng vì một số hoóc-môn sẽ được giải phóng trong quá trình cực khoái. Một là oxytocin – được biết đến như “hoóc-môn tình yêu” (hoặc “hoóc-môn chung thủy”) vì nó tạo ra và duy trì kết nối mạnh mẽ giữa 2 người.

Một hoóc-môn quan trọng khác là dopamine – đây là nhân tố khiến heroin gây nghiện. Nên đúng vậy, bạn có thể khiến chàng nghiện bạn – theo nghĩa đen.

Thực tế cho thấy có đến 90% phụ nữ chưa biết cách oral sex xuất sắc hoặc còn ngại ngùng và đó cũng chính là lý do có nhiều chị em tìm đến các chuyên gia, các khóa học với mong muốn cải thiện nó.

Theo khảo sát của Vnexpress, 57% đàn ông Việt Nam đã và đang ngoại tình. Nếu bạn không muốn chàng là người tiếp theo, hãy học cách khiến chàng “nghiện” bạn.

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm