Những thói quen của con gái dễ khiến người yêu chán1015 lượt đọc

4jYLLKs

Nói không với nấu nướng
Những ngày mới yêu nhau, chuyện nàng có biết nấu ăn hay không, có thường xuyên thể hiện tay nghề nấu nướng hay không… đối với chàng không thật sự quan trọng. Bởi lúc đó, nhiều yếu tố khác được xếp vào hàng ưu tiên hơn. Những cuộc hẹn hò, ăn uống cũng thường là những hàng quán quen thuộc chứ không phải những bữa ăn được nàng tự biên tự diễn. Nhưng sau một thời gian, mọi thứ có vẻ khác. Về lâu dài điều các chàng cần và thấy thích thú là bữa ăn ấm cúng của hai người với những món ăn do bạn gái trổ tài. Vậy nên, lúc này các cô gái biết nấu ăn hay không lại là một vấn đề khá quan trọng.
Yêu một cô gái không biết nấu ăn hoặc không bao giờ thích thú với việc nấu nướng cho người yêu thưởng thức là một thiệt thòi với các chàng. Bởi người ta thường nói “con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua… dạ dày”. Vậy là chàng không được nếm trải cảm giác này rồi. Chàng sẽ cảm thấy chán ngấy với những món ăn quen thuộc nơi phố xá mỗi lần hai người hẹn hò. Và tất nhiên, nàng không biết nấu ăn và chẳng chịu vào bếp cũng đồng nghĩa với việc hai người sẽ không có những khoảnh khắc thú vị cùng nhau “hâm nóng” khi chung tay vào bếp.

Tám “xuyên” biên giới
Con gái bao giờ cũng có nhiều câu chuyện để nói, tâm sự, để bình luận… Các nàng có hàng tá những chuyện nói không bao giờ hết từ ngày này qua ngày khác. Tất nhiên không phải nàng nào cũng “tám”, thế nhưng có thể thấy một phần đông các nàng đều có “sở thích” này. Đây cũng là chuyện dễ thấy, dễ hiểu và cũng được mặc định là một lẽ đương nhiên thuộc về tính cách của các nàng. Nhưng một cô nàng “tám” mọi lúc, mọi nơi, bàn tán và bình luận về tất cả mọi người, mọi sự việc sẽ như thế nào? Liệu các chàng trai sẽ đánh giá và nhìn nhận về những cô nàng này ra sao?
Các nàng có biết, đây là một trong những lý do khiến các nàng dễ dàng bị các chàng cho “rớt” không? Bởi không có chàng trai nào chịu nổi việc bạn gái mình là một người quá lắm chuyện, săm soi, bàn luận mọi điều dù rằng những chuyện đấy không hề liên quan hay có ảnh hưởng gì đến nàng cả. Thậm chí, nhiều chàng gọi cho người yêu nhưng máy nàng luôn báo bận vì nàng đang mải “tâm sự” những chuyện về học tập, công việc, yêu đương cho tới chuyện… showbiz với đứa bạn cùng hội “tám”. Chính những điều này khiến chàng đôi khi cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn gái mình quá lắm lời, và khi chàng nghĩ đây có thể là người vợ tương lai của mình thì… thôi rồi!

Luộm thuộm thôi rồi
Đây là một trong những thói xấu của con gái khiến chàng cực kì nản. Con trai luộm thuộm, cẩu thả là một chuyện nhưng con gái cũng “dính” thói xấu này thì thật không hay ho chút nào. Và tất nhiên, chẳng chàng trai nào chịu đựng được việc “gấu” của mình luộm thuộm, không chỉn chu ăn mặc. Thậm chí, đôi khi chàng cảm thấy bị mất mặt vì điều này.
Không những thế, chàng nào chẳng có tính sĩ diện. Cứ tưởng tượng việc các chàng phải dẫn một cô nàng ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối đi gặp bạn bè là chàng đã thấy… xấu hổ rồi. Chàng sẽ có suy nghĩ rằng “bây giờ yêu nhau nàng còn không biết cách chăm sóc bản thân, giữ thể diện cho mình… chẳng hiểu sau này còn sao nữa?” Vậy nên, các nàng đừng quá bất ngờ khi chàng sẵn sàng chia tay chỉ vì lý do không quá to tát này.


Nói tục trên “từng cây số”
Con gái ăn nói nhẹ nhàng luôn được các chàng đánh giá cao và có điểm cộng lớn trong mắt các chàng. Dù cuộc sống hiện đại, nhiều thay đổi, con gái bây giờ có thể “ ăn to nói lớn” hơn nhưng điều quan trọng các nàng vẫn nên giữ gìn đó là nói năng có chuẩn mực và thanh lịch. Vậy nên, việc một cô nàng là “chuyên gia” nói tục luôn mất điểm trầm trọng với đối phương. Thậm chí, đây là nguyên nhân khiến các chàng phát hoảng và vội vàng “thoát” khỏi mối quan hệ yêu đương với các nàng ấy.
Vậy nên, đây là một thói xấu các nàng không nên có và nếu trót mắc phải thì các nàng nên cấp tốc thay đổi. Vì chẳng chàng trai nào thấy thoải mái, dễ chịu với một cô nàng mở miệng ra là… nói tục. Chẳng riêng gì người yêu mình, các chàng ấy đều “dị ứng” với tất cả những cô nàng nói năng kiểu này.

Nguồn: sưu tầm

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm