Download Adobe After Effects 2022 – Mới nhất full một link v2022

Một link duy nhất tốc độ cao
120 743 11 June , 2022
Đánh giá
5

96 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Adobe After Effects 2022

1. Adobe After Effects Là Gì?

After Effects là một phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động cho video, clip, nó được coi là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động sử dụng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ khác. Tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline, cho phép bạn sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần kết xuất qua một phần mềm trung gian khác.

 

2. Tính Năng Trong Adobe After Effects

Một số tính năng phổ biến như sau:

  • Xem trước và render nhanh hơn với Multi-Frame Rendering: Đẩy nhanh quá trình sáng tạo của bạn bằng cách tận dụng toàn bộ sức mạnh của các lõi CPU trên hệ thống, khi bạn cần hiển thị xem trước. After Effects sẽ tự động điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên để hiển thị các tác phẩm của bạn nhanh nhất có thể trên máy của bạn.
  • Reimagined Render Queue with Remote Notifications: Tận dụng lợi thế của Multi- Frame Rendering, làm nổi bật thông tin quan trọng nhất như tiến trình render của bạn. Nhận thông báo ngay cả trên đồng hồ thông minh của bạn khi kết xuất hoàn tất thông qua ứng dụng di động hoặc Creative Cloud. (Tính năng này chỉ áp dụng với những bạn nào mua bản quyền mà thôi, còn với việc sử dụng bản cr@ck như này, tụi mình chỉ biết ngắm nhìn qua khe cửa thôi nhé ^^).
  • Composition Profiler: Tìm hiểu các layers và effects trong bố cục của bạn đang chiếm nhiều thời gian nhất để hiển thị so với các layers và effects khác. Layer profiler làm nổi bật những khu vực nào của bố cục ảnh hưởng đến thời gian xử lý của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa dự án của mình để render nhanh hơn khi bạn lặp lại.
  • Speculative previews: After Effects hiển thị bố cục của bạn khi nó không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bố cục của bạn đã sẵn sàng để preview khi bạn muốn.
  • Export nhanh hơn với Adobe Media Encoder: Với Multi-Frame Rendering, export các tác phẩm của bạn nhanh hơn gấp 4 lần bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. Render ngay cả trong khi bạn làm việc trên các tác phẩm khác của mình, Adobe Media Encoder hiển thị tiến trình đó trong nền.
  • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows.
  • Enable LUT Interpolation method selection: Cho phép bạn chọn phương pháp LUT từ dropdown bên dưới Project Settings. Hiện tại After Effects chỉ hỗ trợ Trilinear or Tetrahedral interpolation.
  • Unified version numbers: Với bản phát chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
  • Scene Edit Detection(Beta): Được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, tự động phát hiện các thay đổi cảnh trong clip đã chỉnh sửa và đặt các cảnh dưới dạng các layers để thiết lập dự án nhanh hơn. Tính năng Scene Edit Detection giúp việc sử dụng, chỉnh sửa lại một phần clip trong video nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

 

Cài đặt

Các bạn có thể xem video hướng dẫn trong tab Video tutorial  để cài đặt!!!
1. Giải nén và nhấn cài đặt, chọn Yes

2. Đợi chút chương trình chạy xong thì chọn như hình và nhấn “INSTALL” để cài đặt

3. Trình cài đặt sẽ tiếp tục -> chọn continue:

4. Đợi trình cài đặt chạy xong nhấn ok sau đó nhấn exit là xong

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
v2022 04/05/2022 1.5 GB

Video hướng dẫn

How to install Adobe package

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất