Download Adobe Animate 2022 – Link Google Drive 22.0.1

Mới Nhất Updated – Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt
26 739 09 December , 2021
Đánh giá
5

9 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

1. Adobe Animate 2022 Là Gì?

Adobe Animate 2022 v22.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game, các nhân vật hoạt hình 2D hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.

Nếu là một người hay xem các chương trình truyền hình, videos youtube, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy thỉnh thoảng nhà sản xuất sẽ chèn vào một số hoạt họa vào trong các tình huống để làm cho video đó trở lên thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn biết các hoạt họa đó được tạo ra từ đâu không? Chính là từ phần mềm Adobe Animate này đấy. Với Animate, bạn có thể xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và tích hợp âm thanh. Chia sẻ hình ảnh động của bạn dưới dạng trải nghiệm thực tế tăng cường.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Animate 2022

Trang chủ của hãng  thì Adobe Animate 2022 v22.0 so với phiên bản v21.0.7 trước đó thì nó chỉ cập nhật thêm một tính năng Enhanced Parenting

Vì mình không dùng phần mềm này, đó là quan điểm cá nhân khi mình đọc trong phần “what new” trên trang chủ của hãng.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Animate 2022

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10/11).

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[ttsvn.net]Adobe.Animate.2022.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt(nếu windows 11).

Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

 

Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Bỏ chọn dấu tích thứ 2. Sau đó nhấn install

 

 

Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Animate 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

 

 

Bước 5: Khi giao diện này hiện ra nhấn ok thế là xong. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong Start Menu

 

Các bạn có thể chọn tab Video Tutorial để xem video hướng dẫn!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
22.0.1 09/12/2021 1.5GB

Video hướng dẫn

How to install

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất