Download Adobe Audition 2022 – Link Google Drive 22.0

Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt
10 529 13 December , 2021
Đánh giá
5

33 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Audition 2022

Adobe Audition là một phần mềm dùng để xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng…) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Nói thì bạn thấy đơn giản nhưng thật ra nếu bạn sử dụng nó rồi mới thấy nó hữu ích và khác biệt với các phần mềm khác có cùng chức năng như thế nào.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Audition 2022

  • Unified version numbers: Với bản phát hành chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
  • Fixed issues in Adobe Audition: Bản phát hành này cung cấp các cải tiến về tính ổn định và hiệu suất cùng với các bản sửa lỗi.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Adobe Audition 2022

***Cách cài đặt tương tự như với các sản phẩm repack khác của adobe***

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10/11).

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[ttsvn.net]Adobe.Audition.2022.v22.0.exe” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt(nếu windows 11).

Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

 

Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Bỏ chọn dấu tích thứ 2. Sau đó nhấn install

 

 

Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Animate 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

 

 

Bước 5: Khi giao diện này hiện ra nhấn ok thế là xong. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong Start Menu

 

Các bạn có thể chọn tab Video Tutorial để xem video hướng dẫn!~

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
22.0 13/12/2021 334,2 MB

Video hướng dẫn

How to install

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất