Download Adobe Premiere Pro Mới nhất – Link Google Drive v23.0 Link 4

Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt
120 1630 13 December , 2021
Đánh giá
5

39 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Premiere Pro 2022

Adobe Premiere Pro 2022 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System. Với phiên bản mới nhất hiện nay là v22.0 được hãng giới thiệu vào cuối tháng 10 này với nhiều tính năng mới được cập nhật, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

2. Các Tính Năng Mới Adobe Premiere Pro 2022

 • Speech to Text improvements: hay được hiểu là cải tiến giọng nói thành văn bản, chính xác hơn thì nó giúp cải thiện phiên âm cho thuật ngữ văn hóa đại chúng và định dạng ngày và số tốt hơn.
 • Simplify Sequence: Tạo một bản sao rõ ràng của sequence hiện tại để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác, lưu trữ hoặc xuất dưới dạng EDL, XML hoặc AAF.
 • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu mới cho các định dạng H.264 và HEVC, bao gồm cả phương tiện 10-bit và HDR, có nghĩa là không gian màu chính xác được sử dụng trong Premiere Pro khi nhập hoặc xuất các định dạng này.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Apple M1 và Intel Windows.
 • Improved playback for 10-bit H.264 on Apple M1: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho H.264 422 10-bit mang lại trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn với định dạng này trên máy tính Apple M1.
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu sắc mới cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR cung cấp cho các đài truyền hình và nhóm sản xuất một tùy chọn khác để làm việc với nội dung HDR.
 • New colorized Vectorscope: Sử dụng Colorized Vectorscope mới để hướng dẫn cách chấm điểm của bạn. Bấm đúp vào Vectorscope để phóng to để biết thêm chi tiết.
 • Improved Histogram: Biểu đồ được cải tiến mang lại màn hình sáng hơn và sắc nét hơn cho cả nội dung HDR và ​​Dải động tiêu chuẩn.
 • Lumetri curve refinements: Một cửa sổ lớn hơn và lựa chọn dễ dàng hơn làm cho việc điều chỉnh đường cong thú vị hơn và hiệu quả hơn.
 • Restore trim selection: Tính năng tiện lợi này cho phép bạn khôi phục các điểm chỉnh sửa bạn đã chọn trong dòng thời gian mà bạn có thể đã vô tình bỏ chọn.
 • Improved Media Relinking for Team Projects: Sử dụng cùng một quy trình làm việc liên kết phương tiện trong Dự án nhóm như bạn làm trong Premiere Pro độc lập. Dự án nhóm tạo ánh xạ, theo dõi phương tiện cục bộ của bạn và tệp Dự án nhóm được chia sẻ.
 • Improved Bars and Tone: Giờ đây, chúng ta có thể tạo các mẫu thử nghiệm cho cả HDR (Dải động cao) và SDR truyền thống (Dải động tiêu chuẩn). Các thông số âm thanh hiện được kết hợp thành một hộp thoại hợp nhất.
 • New GPU acceleration for effects: Alpha Glow, Mirror, Reduce Interlace Flicker và Strobe hiện được  tăng tốc bằng GPU, mang lại hiệu suất phát lại tốt hơn đáng kể và hiển thị nhanh hơn để xuất.

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022

***Cách cài đặt tương tự như với các sản phẩm repack khác của adobe***

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10/11).

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[ttsvn.net]Adobe. Premiere 2022 v22.exe” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt(nếu windows 11).

Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

 

Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Bỏ chọn dấu tích thứ 2. Sau đó nhấn install

 

 

Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Animate 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

 

 

Bước 5: Khi giao diện này hiện ra nhấn ok thế là xong. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong Start Menu

 

Các bạn có thể chọn tab Video Tutorial để xem video hướng dẫn cài đặt!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
Adobe Full 2023 01/04/2023 50 GB
v22.0 Link 1 02/12/2021 0.972 GB
v23.0 Link 2 03/04/2023 0.972 GB
v23.0 Link 3 04/04/2023 0.972 GB
v23.0 Link 4 05/04/2023 0.972 GB

Video hướng dẫn

How to install and use

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất