Download Game NBA 2K20 torrent for PC v2020

Link Torrent – Tốc độ cao
163 1082 09 June , 2022
Đánh giá
5

106 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

NBA 2K20

NBA 2K đã phát triển thành nhiều hơn một mô phỏng bóng rổ. 2K tiếp tục xác định lại những gì có thể trong trò chơi thể thao với NBA 2K20, có đồ họa và lối chơi tốt nhất, chế độ chơi đột phá cũng như tùy chỉnh và kiểm soát người chơi vô song. Ngoài ra, với tính năng Neighborhood thế giới mở hấp dẫn, NBA 2K20 là một nền tảng để người chơi và vận động viên ballet kết hợp với nhau và tạo ra những gì tiếp theo trong văn hóa bóng rổ.


Đưa kỹ năng của bạn lên cấp độ tiếp theo với khả năng điều khiển người chơi thực tế nhất từ ​​trước đến nay, có công cụ chuyển động được nâng cấp với phong cách đặc trưng, ​​điều khiển bắn tiên tiến, hệ thống tăng kích thước rê bóng mới, va chạm ngoài bóng được tinh chỉnh và trò chơi phòng thủ đọc & phản ứng mới .


Sheldon Candis có tầm nhìn xa trông rộng sẽ hướng đến trải nghiệm điện ảnh MyCAREER trực quan tuyệt đẹp nhất cho đến nay. Một dàn diễn viên toàn sao bao gồm Idris Elba, Rosario Dawson, và tất cả các ngôi sao NBA trong quá khứ và hiện tại mang đến cho cuộc hành trình trở nên sống động theo một cách hoàn toàn mới và nhập vai.

KHU VỰC GẦN TIẾP THEO Trải nghiệm một Vùng lân cận năng động, sôi động hơn. Truy cập thậm chí nhiều Sự kiện cạnh tranh 2K, mở khóa hình ảnh động với Gậy Show-Off mới, chơi một vòng trên sân Gôn Đĩa 9 lỗ và kiếm được nhiều thiết bị độc quyền hơn bao giờ hết.

Công viên vẫn là sân khấu trung tâm, nơi các cầu thủ trau dồi kỹ năng và chiến đấu để trở thành người giỏi nhất. Và với sự trở lại của Đại diện Park, mọi người sẽ biết ai là người hợp pháp và ai cần một chỗ ngồi trên băng ghế dự bị. Mở khóa các vật phẩm độc quyền khi bạn đại diện và sử dụng chúng trên bất kỳ bản dựng MyPLAYER nào của bạn! Hàng tấn giải thưởng mới có sẵn với hệ thống Đại diện mới và cải tiến.


Kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết. Trình tạo MyPLAYER mới cho phép bạn đưa ra quyết định về mọi khía cạnh tiềm năng của MyPLAYER, bao gồm cả việc chọn Tiếp quản của riêng bạn. Với hơn 100 nguyên mẫu và 50 huy hiệu mới, sự kết hợp gần như vô tận.

Lần đầu tiên, tất cả 12 đội WNBA và hơn 140 người chơi đều tham gia trò chơi và sẵn sàng chạy ở chế độ Chơi ngay và theo mùa. Hoàn chỉnh với hoạt ảnh trò chơi, phong cách chơi và hình ảnh được xây dựng dành riêng cho trò chơi của phụ nữ.

Bộ sưu tập thẻ tưởng tượng của NBA 2K. Làm chủ MyTEAM với các mục tiêu hàng ngày, nâng cấp thẻ, Đe doạ gấp ba được mô phỏng lại, các sự kiện trong thời gian giới hạn và thậm chí nhiều giải thưởng hơn nữa. Tận hưởng trải nghiệm người dùng đơn giản mà cả cựu binh và tân binh sẽ đánh giá cao, đồng thời duy trì kết nối với cộng đồng với Mã khóa, Bảng xếp hạng, Mẹo dành cho nhà phát triển, Nhóm của tuần, v.v.

QUAY LẠI ÂM THANH NĂNG ĐỘNG
Với sự hợp tác của Steve Stoute và United Masters, nhạc phim năm nay có một loạt các bài hát hàng đầu đa dạng của cả các nghệ sĩ nổi tiếng và triển vọng từ khắp nơi trên thế giới.

NHÓM HUYỀN THOẠI
Chơi với hơn 10 đội huyền thoại mới trong quá khứ, bao gồm Portland Trail Blazers 2009-10, Cleveland Cavaliers 2015-16, San Antonio Spurs 2013-14, Phoenix Suns 2002-03 và các đội All-Decade từ mọi kỷ nguyên của lịch sử NBA . Hơn 100 đội huyền thoại để lựa chọn.

TRÌNH BÀY CẤP ĐỘ TIẾP THEO
Bản trình bày trò chơi chất lượng cao, năng động có danh sách tài năng sâu sắc nhất trong lịch sử trò chơi điện tử thể thao, dẫn đầu bởi Kevin Harlan, Ernie Johnson và nhiều người khác. Đó là một trải nghiệm âm thanh không giống với bất kỳ trải nghiệm âm thanh nào khác, với hơn 60.000 câu thoại mới, các chương trình phòng thu hoàn toàn mới và phần giới thiệu trò chơi, các cuộc phỏng vấn MyPLAYER, hồ sơ và mức độ phủ sóng quan trọng cũng như hơn 2.000 phản ứng và âm thanh cụ thể của đám đông tại đấu trường.

MyGM / MyLEAGUE
Nghĩ rằng bạn có thể xây dựng triều đại tiếp theo? Kiểm soát hoàn toàn nhượng quyền thương mại và phát triển một nhà vô địch ngay từ đầu. Có cây kỹ năng mới, hệ thống quan hệ được cải tiến, tùy chỉnh trình mô phỏng, trinh sát sửa đổi, v.v.

2KTV – MÙA 6
Được tổ chức bởi Alexis Morgan & Chris Manning, NBA 2KTV trở lại trong một mùa giải khác với tư cách là trung tâm của tất cả mọi thứ NBA 2K. Với các thành viên của cộng đồng 2K, các cuộc phỏng vấn độc quyền với các ngôi sao NBA và WNBA, tin tức 2K20 mới nhất, mẹo và thông tin chi tiết trực tiếp từ các nhà phát triển và các Lượt chơi hàng đầu hàng tuần của bạn!

Thêm thông tin
Nhà phát triển: Visual Con Concept
Nhà xuất bản: 2K
Thể loại: Thể thao, Mô phỏng
Ngôn ngữ: EN / GER / Multi9
Ngày phát hành: 2019

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
CPU: Intel Core i3-530 2,93 GHz / AMD FX-4100 3,60 GHz trở lên
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64 bit)
Card màn hình: NVIDIA GeForce GT 450 1GB / AMD Radeon HD 7770 1GB trở lên
Dung lượng đĩa trống: 80 GB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất
CPU: Intel Core i5-4430 3 GHz / AMD FX-8370 3,4 GHz trở lên
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64 bit)
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 270 2GB trở lên
Dung lượng đĩa trống: 80 GB

Để download được game các bạn cần tải và cài đặt uTorrent sau đó download file uTorrent link về click vào để tải game về máy.

Các bạn xem hướng dẫn download và sử dụng phần mềm uTorrent tại bài viết này nhé:

Download uTorrent công cụ hỗ trợ download tốt nhất – Link google Driver – Tải miễn phí

Chúc các bạn thành công, nếu bài viết hữu ích hãy like và share nhé!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
v2020 11/01/2020 80 GB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất