Free PDF to Word Converter 5.1.0.383

Một link duy nhất tốc độ cao
2 321 22 November , 2021
Đánh giá
5

1 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Free PDF to Word Converter 5.1.0.383 là ứng dụng miễn phí giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi file từ PDF sang Word. Với giao diện đơn giản và thân thiện, chắc chắn Free PDF to Word Converter sẽ rất phù hợp với người dùng văn phòng mà không cần đòi hỏi kiến thức máy tính phức tạp.

Free PDF to Word Converter hỗ trợ thao tác kéo – thả quen thuộc để di chuyển các tập tin cần chuyển đổi vào khung làm việc của chương trình. Sau đó chỉ cần ấn vào nút Convert và rất nhanh, các bạn sẽ có kết quả là một file DOC hoàn chỉnh.

Convert PDf to Word sẽ giữ lại tất cả đồ họa, phông chữ và định dạng, hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word để bạn sẽ không có bất kỳ khó khăn chỉnh sửa các tập tin chuyển đổi. Chương trình convert file PDF sang Word miễn phí này hoạt động trên các hệ thống Windows.

Độ chính xác của phần mềm phụ thuộc vào sự phức tạp của văn bản chuyển đổi. Nghĩa là nếu các bạn chuyển đổi 1 file gồm rất nhiều ảnh và các dòng, các cột, các chữ đan xen nhau thì đôi khi quá trình thực hiện sẽ bị lỗi.

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
5.1.0.383 08/06/2022 4.5MB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất