Microsoft Office 2022 – Bộ công cụ văn phòng mới nhất của Microsoft Microsoft Office 2022

Download trực tiếp từ Mac Store
57 617 16 March , 2022
Đánh giá
5

1 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Microsoft Office 2022 chính thức ra mắt vào ngày 5/10, cùng với Windows 11. Microsoft cho biết Office 2022 được hỗ trợ trên Windows 11, Windows 10 và ba phiên bản macOS mới nhất.

Phiên bản Office 2022 có những thay đổi quan trọng như Hỗ trợ cho chế độ tối được cải thiện, Cải thiện các tính năng trợ năng, Mảng động, Cải tiến chung trong Word, Excel, Outlook và PowerPoint
Tạo và chia sẻ các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu Thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel


Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Một lưu ý
Đó là sổ tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy, bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ bên mình mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác. Nó tuyệt vời cho các bài tập ở trường, dự án công việc, kế hoạch du lịch, kế hoạch tổ chức tiệc và hơn thế nữa.

Quan điểm
Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn. Hỗ trợ email đẩy giúp hộp thư đến của bạn luôn được cập nhật, các tin nhắn liên quan đến nhóm xem hội thoại và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
Microsoft Office 2022

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất