Thuốc bôi từ tự nhiên giúp các chị em loại bỏ mồ hôi và lông nách523 lượt đọc

Nếu bôi thứ này vào mỗi tối, chắc chắn cả đời bạn chẳng cần phải mất thời gian nhổ lông nách và mùi hôi cũng sẽ không còn nữa.

Chanh chứa lượng lớn vitamin C và axit tự nhiên dồi dào có tác dụng loại bỏ những tế bào chết, làm sạch bề mặt da. Ngoài ra, còn có rất nhiều axit tự nhiên: calcium, sắt, magie, kali, chất xơ…. có thể làm mờ sợi lông và hạn chế được tình trạng viêm nang lông cũng như tình trạng mùi cơ thể. Khi kết hợp chanh với bột mì sẽ tạo thành hỗn hợp sền sệt, giúp triệt lông dễ dàng hơn.

Bôi thứ này mỗi tối, cả đời chẳng phải nhổ lông nách và mùi hôi cũng ‘bay’

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu dần đi và chết. Lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm tại vùng nách. Đây là một cách triệt lông không gây hại cho da lại đem đến hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau, 1 muỗng bột mì hoặc bột gạo, 1 lòng trắng trứng và 1 quả chanh.

Cách làm: Đầu tiên, bạn vắt nước chanh vào chén, lọc bỏ hạt. Thêm lòng trắng trứng vào chén, đánh nhẹ cho đến khi sủi bọt trắng. Đổ bột mì vào, trộn đều lên. Nếu thấy khô quá thì thêm từng thìa nhỏ nước cốt chanh vào cho đến khi thành hỗn hợp hơi nhão.

Cách dùng, trước hết, bạn nên rửa sạch phần da dưới cánh tay bằng nước ấm, dùng khăn thấm cho khô. Dùng hỗn hợp bôi vào toàn bộ phần nách, dùng tay massage nhẹ nhàng để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Sau khoảng 15 phút hỗn hợp khô lại, bạn có thể bóc và lột sạch các sợi lông từ gốc đến ngọn.

Dùng khăn thấm nước lạnh lau sạch da một lần nữa để giúp lỗ chân lông được se khít. Không chỉ vùng nách, bạn có thể áp dụng công thức này cho các vùng lông ở tay, chân cũng rất hiệu quả.

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm