Vợ hôn chồng sau khi bị sét đánh và điều kì diệu đã xảy ra!1518 lượt đọc

Đây là câu chuyện có thật xảy ra ở một thị trấn nhỏ phía Bắc nước Nga vào ngày 5/8/2007.

Buổi tối hôm đó, sau khi hai vợ chồng anh Ripples Valov đến thăm con gái ở khu trại hè trở về nhà, vì là chuyến đi đường dài nên sau khi rời khu trại hè 1 giờ đồng hồ, hai vợ chồng anh đi dọc bờ sông tản bộ. Gió thổi nhẹ, sóng nước dập dờn, người vợ rúc đầu vào ngực chồng, hai người giống như đang trở về thời mới yêu, thời gian hạnh phúc lặng lẽ trôi qua.

Đột nhiên một đám mây đen kéo đến, bầu trời càng ngày càng đen, trên phía thượng lưu của dòng sông, từng tốp từng tốp người rời đi. Bởi vì chìm đắm trong hạnh phúc, nên hai vợ chồng anh Ripples Valov đã không hề phát hiện ra hoàn cảnh xung quanh có gì khác thường. Mưa rơi, sấm vang trời, bị khiếp sợ với tiếng sấm sét, người vợ rất nhanh núp vào ngực chồng.

Trong mưa dông, Ripples Valov ôm vợ nhưng vẫn không quên cúi đầu hôn chấn an vợ mình. Không thể tưởng tượng được lúc đó tai nạn từ trên trời giáng xuống. Khi vừa cúi hôn vợ, anh bị một dòng sét đánh trúng vào huyệt Thái Dương.

Ánh sáng của tia chớp chiếu sáng cả bầu trời, người vợ lúc này nhìn rõ được mọi sự, trong tích tắc, cô không còn lựa chọn nào khác mà chỉ biết ôm hôn và mong cho chồng thoát khỏi vận rủi.

Chỉ trong tích tắc, khi bị sét đánh, cảm giác như bị đông cứng lại, trời đất như đảo lộn, hình ảnh hai người tình thâm nghĩa nặng đang ôm nhau, bị định lại bởi tia chớp, sấm sét và mưa gió. Máu tươi chảy xuống theo khóe miệng của người vợ, giống như từng con hồ điệp tung bay.


Những người tránh mưa trên bờ nhìn thấy thật vô cùng chấn động. Vết thương của họ như muốn nói với mọi người rằng, hai bờ môi cùng nhận một thanh đao, uy lực của tia chớp quá mạnh khiến con người kinh hãi. Nửa giờ sau, xe cứu thương đến hiện trường và đưa hai vợ chồng anh Ripples Valov đến bệnh viện cấp cứu. Lúc đó, những người nhìn thấy đều cho rằng tính mệnh của hai người này khó mà được bảo toàn. Tuy nhiên, kết quả lại ngoài sức tưởng tượng của mọi người, sau khi được cấp cứu, cả hai đều thoát khỏi nguy hiểm.

Khi tỉnh lại, người vợ biết tin chồng mình đã được cứu với tâm trạng rất bình tĩnh, cô mỉm cười nói: “Trong tích tắc hôn chồng, tôi biết rõ Thượng Đế đang nhìn, con của chúng tôi cần cha, tôi cần chồng, vì thế Ngài làm sao có thể nhẫn tâm mang chồng của tôi đi chứ?”

Cho dù giới chuyên gia y học không thừa nhận cũng không được, bị lôi điện đánh trúng đầu mà còn có thể sống sót là kỳ tích không ai có thể tưởng tưởng nổi. Lời giải thích duy nhất chỉ có thể là do người vợ hôn chồng đúng thời điểm đó đã chia đôi sức mạnh của lôi điện.

Không thể đo lường gió mây của Trời, con người đều có họa phúc sớm tối. Không biết trước được lúc nào mình sẽ gặp tai họa trong sinh mệnh đời người, nhưng dù tai nạn có lớn đến mấy, hai người cùng gánh chịu, tại nạn sẽ giảm đi một nửa.

Vợ chồng là gì?

Sưởi ấm nhau mỗi tối, mỗi ngày đều cổ vũ lẫn nhau.

Người thân là gì?

Cùng vui cùng khóc.

Người yêu là gì?

Không nhìn thấy lúc nhớ nhung, nhưng lại thấy trong lặng lẽ.

Người quan trọng nhất ở bên cạnh chúng ta, cũng không làm nên những việc lớn động trời động đất, chỉ đơn giản ở bên cạnh, quan sát và bảo vệ nhau đi qua cuộc sống đầy mầu sắc, đi qua những lúc sóng to gió lớn, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc không phân ly.

Đi đến tận cùng mới có kỳ tích. Có can đảm vì người và quên đi bản thân mình để chia sẻ hoạn nạn, ngay cả đất trời cũng không thể nhắm mắt làm ngơ.

Nguồn sưu tầm

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm