Moho (Anime Studio) Pro 13 13

Mới Nhất Full 1 Link Duy nhất – Cài đặt tự động
33 390 24 March , 2023
Đánh giá
5

5 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D Anime Studio đã có tên gọi mới là Moho với rất nhiều cải tiến cả về giao diện, công cụ lẫn tính năng. Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, bắt mắt ngay trên máy tính cá nhân.

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12 mới

Công cụ vẽ tự do cải tiến
Có thể thoải mái vẽ lên canvas với độ chính xác cao và mất ít thao tác nhất.

Xử lý Bezier


Kiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.

Smart Warp mới
Tạo các “mắt” (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.

Làm mờ chuyển động chân thực
Thiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.

Tạo nhiều layer động cùng lúc
Chỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 12. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Giao diện Moho Pro 13

Pin Bones
Thêm 1 điểm Bone để thay đổi, di chuyển hoặc sửa hình khối chuyên nghiệp. Người dùng Moho 13 có thể kết hợp nhiều mẫu xương truyền thống để tạo chuyển động phức tạp hơn. Tính năng này hỗ trợ cả Vector lẫn ảnh.

GUI mới
Các biểu tượng được tô đậm, bảng layer và thư viện được nâng cấp cùng 1 bảng hỗ trợ, cho phép chỉnh màu, chỉnh độ sáng cực dễ.

Xuất/nhập nhanh chóng
Chia sẻ các hành động đơn giản với Moho 12 mới. Bạn có thể xuất 1 hành động để dùng cho lần sau hoặc nhập vào chuỗi khác. Khi cách lắp ráp có cùng cấu trúc thì hành động sẽ được thực thi.

Moho cung cấp hệ thống lắp ráp 2D mạnh mẽ, kết hợp với khung hình chồng khung hình, các phân tử, cơ chế vật lý… giúp bạn làm phim hoạt hình, xây dựng nhân vật game… dễ dàng hơn trước.

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
13 23/02/2023 456MB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất