Những mẫu đàn ông chớ dại lấy làm chồng!967 lượt đọc

Ngay cả khi bạn đang đứng trước bờ vực của một cô nàng FA thì cũng chớ dại dột gì mà nhắm mắt chọn bừa một anh chàng. Trong cuộc sống sẽ có vô vàn những mẫu đàn ông mà phụ nữ không nên lấy làm chồng. Dưới đây là đại diện những mẫu đàn ông sẽ không thể đem lại hạnh phúc cho phụ nữ.

 

Mẹ là tất cả
Anh chàng bạn đang hẹn hò tâm sự rằng mẹ anh ấy là tất cả, mẹ chỉ cho anh ấy làm thế này, làm thế kia, mẹ luôn đúng… Nghĩa là mẹ anh ấy không chỉ có ảnh hưởng đến công việc mà còn có ảnh hưởng sâu sắc đến tình yêu riêng của anh ta. Khi cần cân nhắc rất có thể anh ấy sẽ nói: “Xin lỗi em, anh không muốn làm mẹ buồn”.

 

Độc thân, ngọt ngào
Người đàn ông này rất thông mình, quyến rũ và lịch sự. Anh ta sẽ biết cách làm trái tim bạn xao xuyến gục ngã trước những lời ngọt ngào có cánh. Bạn sẽ “được” trở thành “người phụ nữ bấy lâu mà anh tìm kiếm” của anh ta. Thế nhưng anh ta sẽ chẳng giới thiệu bạn với bạn bè hay gia đình với lý do chưa tìm được thời điểm thích hợp. Nếu gặp người bạn trai như vậy, bạn nên tránh xa, càng xa càng tốt.

trithucso_men

Lãng mạn bằng vật chất đắt tiền
Anh chàng kiểu này không giống như anh chàng lịch sự ngọt ngào. Anh ta thậm chí còn hơn cả như thế. Anh ta cho bạn thấy sự ngọt ngào lãng mạn bằng những vật chất đắt tiền, khiến bạn mường tượng ra cuộc hôn nhân viên mãn. Anh ta đến cho bạn cảm giác như tuần trăng mật tuyệt vời. Nhưng bạn chớ đặt niềm tin vội vàng, điều “lãng mạn” ấy chẳng được bao lâu đâu.

 

Luôn tìm kiếm 1 phụ nữ hoàn hảo
Kể cả khi ngồi bên bạn nhưng anh ấy vẫn luôn miệng ca ngợi về những nhân vật khác và hi vọng tìm kiếm được một cô gái thật hoàn hảo. Nếu kết hôn, bạn sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được mong muốn theo chuẩn mực mà anh ta đặt ra.

 

Chưa kết thúc với bạn gái cũ
Khi anh ta chưa kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn gái hiện tại mà đã đến tán tỉnh bạn thì bạn cần tránh xa. Đừng để những lý do đẩu đâu mê hoặc. Anh ta thuộc dạng đứng núi này trông núi nọ đấy.

 

Coi trọng sự nghiệp
Một người đàn ông nếu quá coi trọng sự nghiệp mà “lãng quên” đi việc kết hôn thì bạn nên coi chừng anh ta. Anh ta chỉ muốn thăng chức, muốn tiền và danh tiếng mà thôi cho nên anh ta mới đặt công việc lên hàng đầu. Liệu rằng yêu một người như vậy có xem bạn có phải là số 1 hay không?

 

Thích kiểm soát
Ban đầu ở bên anh ta bạn sẽ cảm thấy được an toàn, che chở. Thế nhưng sau đó, bạn sẽ được “trải nghiệm” bằng những màn tra khảo về việc bạn đã đi đâu, làm gì, với ai? Bạn có thể sống cả đời với người như vậy không?

 

Lông bông
Anh ta đã 30 ngấp nghé 40 tuổi, tính tình vẫn vô lo, mải chơi như một cậu bé trung học. Ôi, bạn phải đặt câu hỏi chứ: Anh ta tốt đẹp thế kia sao mà chừng ấy tuổi rồi vẫn chưa có vợ? Hãy cân nhắc thật kỹ về anh ta.

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm