Download Game Total War: THREE KINGDOMS torrent for PC v2018

Link Torrent – Tốc độ cao
211 1578 09 June , 2022
Đánh giá
5

113 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Total War: THREE KINGDOMS – Tam Quốc Chí

Total War: Three KINGDOMS là phần đầu tiên trong loạt phim chiến lược từng đoạt nhiều giải thưởng nhằm tái hiện lại cuộc xung đột hoành tráng trên khắp Trung Quốc cổ đại. Kết hợp giữa trò chơi chiến dịch theo lượt hấp dẫn bao gồm xây dựng đế chế, xây dựng pháp chế và chinh phục với những trận chiến thời gian thực tuyệt đẹp, Total War: BA KINGDOMS định nghĩa lại loạt phim trong thời đại của những anh hùng và huyền thoại.

Trung Quốc năm 190 trước công nguyên
Chào mừng đến với một kỷ nguyên mới của cuộc chinh phục huyền thoại.
Vùng đất xinh đẹp nhưng bị rạn nứt này đang kêu gọi một vị hoàng đế mới và một lối sống mới. Thống nhất Trung Quốc dưới sự cai trị của bạn, tạo nên triều đại vĩ đại tiếp theo và xây dựng một di sản tồn tại qua các thời đại.
Chọn từ dàn diễn viên của 12 Lãnh chúa huyền thoại và chinh phục vương quốc. Tuyển dụng các nhân vật anh hùng để hỗ trợ chính nghĩa của bạn và thống trị kẻ thù của bạn trên các mặt trận quân sự, công nghệ, chính trị và kinh tế.


Bạn sẽ xây dựng tình bạn mạnh mẽ, hình thành liên minh anh em và nhận được sự tôn trọng của nhiều kẻ thù của bạn? Hay bạn thà thực hiện những hành động bội bạc, gây ra những phản bội đau lòng, và trở thành một bậc thầy của những âm mưu chính trị lớn?
Huyền thoại của bạn vẫn chưa được viết, nhưng có một điều chắc chắn: cuộc chinh phục vinh quang đang chờ đợi.

TRUNG QUỐC CỔ ĐẠI ĐƯỢC TÁI TẠO
Khám phá Tam Quốc Trung Quốc, một vùng đất của vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn. Trận chiến trên khắp các vùng cận nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khô cằn và những ngọn núi phủ tuyết. Kinh ngạc trước những địa danh huyền thoại như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và sông Dương Tử. Khám phá chiều dài và bề rộng của Trung Quốc cổ đại khi bạn khôi phục lại sự hài hòa cho cảnh quan tuyệt đẹp của nó.

CÁC HUYỀN THOẠI TUYỆT VỜI NHẤT CỦA TRUNG QUỐC
Xây dựng một đế chế mới với tư cách là một trong 12 Lãnh chúa huyền thoại được rút ra từ sử thi lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc, Romance of the Three Kingdoms. Những chỉ huy vô song, những chiến binh mạnh mẽ và những chính khách lỗi lạc, những nhân vật này đều có một lối chơi và mục tiêu riêng. Tuyển dụng một dàn anh hùng hỗ trợ sử thi để chỉ huy quân đội của bạn, quản lý các tỉnh của bạn và củng cố đế chế đang phát triển của bạn. Các nhân vật là trái tim đập của trò chơi và tương lai của Trung Quốc sẽ được định hình bởi những nhà vô địch của họ.

HỆ THỐNG GUANXI
Được mô phỏng dựa trên Quan Tây, khái niệm của Trung Quốc về các mối quan hệ giữa các mối quan hệ năng động, Total War: BA VUA có cách tiếp cận chuyển đổi mô hình sang cơ quan nhân vật, với các anh hùng mang tính biểu tượng, lớn hơn cuộc sống và các mối quan hệ của họ xác định tương lai của Trung Quốc cổ đại. Mỗi nhân vật trong số này được làm sống động với tính cách, động cơ và sở thích / không thích độc đáo của riêng họ. Họ cũng hình thành mối quan hệ sâu sắc của riêng họ với nhau, cả tích cực và tiêu cực, định hình cách câu chuyện của bạn diễn ra.

TIỀM NĂNG NGHỆ THUẬT
Với hình ảnh tuyệt đẹp và chiến đấu Wushu rực rỡ, BA VUA là nghệ thuật chiến tranh. Với giao diện người dùng đẹp mắt, khung cảnh sống động và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc đích thực, việc tưởng tượng lại Trung Quốc cổ đại này là một bữa tiệc thị giác.

TÁC HẠI DỰA VÀO THỜI GIAN THỰC TẾ
Chiến dịch theo lượt và các trận chiến thời gian thực của Total War: BA KINGDOMS được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Các hành động trong trận chiến giờ đây có hậu quả lớn hơn nhiều, ảnh hưởng đến mối quan hệ của các Anh hùng đối với bạn, cũng như tình bạn và sự cạnh tranh mà họ phát triển với các nhân vật khác. Trong một thế giới mà các đồng minh hùng mạnh là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công, điều này bổ sung thêm một yếu tố hoàn toàn mới cho cách đạt được chiến thắng.

Thêm thông tin
Nhà phát triển: CREATIVE ASSEMBLY
Nhà xuất bản: SEGA
Thể loại: Chiến lược, Theo lượt, Thời gian thực, Hành động
Ngôn ngữ: EN / Multi
Điều trị: Bao gồm
Ngày phát hành: 2019

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
Card màn hình: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620
Dung lượng đĩa trống: 60 GB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất
CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
Card màn hình: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
Dung lượng đĩa trống: 60 GB

Để download được game các bạn cần tải và cài đặt uTorrent sau đó download file uTorrent link về click vào để tải game về máy.

Các bạn xem hướng dẫn download và sử dụng phần mềm uTorrent tại bài viết này nhé:

Download uTorrent công cụ hỗ trợ download tốt nhất – Link google Driver – Tải miễn phí

Chúc các bạn thành công, nếu bài viết hữu ích hãy like và share nhé!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
v2018 11/01/2018 59 GB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất