Poser và Poser Pro – phần mềm đồ họa máy tính 3D 12

Mới Nhất Full 1 Link Duy nhất – Cài đặt tự động
2 284 24 March , 2023
Đánh giá
5

5 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Poser và Poser Pro là phần mềm đồ họa máy tính 3D được cung cấp bởi Bondware. Poser được thiết kế tối ưu hóa cho mô hình người 3D, phù hợp với người dùng mới để làm phim hoạt hình cơ bản cũng như xử lý ảnh kỹ thuật số, cung cấp mô hình 3D cho app bên thứ 3

 

Giao diện chính của phần mềm tạo nhân vật hoạt hình 3D – Poser


Giao diện chính của phần mềm tạo nhân vật hoạt hình 3D – Poser

Poser là gì?

Poser là phần mềm hiển thị và làm phim hoạt hình hàng đầu cho máy tính. Dễ dàng tạo hình ảnh và hoạt hình với các nhân vật 3D sống động như thật, tương tự như Animation Desk hay DrawWiz.
Từ năm 1995, Poser đã trở thành phần mềm tạo nhân vật 3D trong minh họa và hoạt hình của hơn 500.000 họa sĩ làm phim, vẽ truyện tranh… trên thế giới.

Poser là phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp, dùng trong làm phim hoạt hình, vẽ truyện tranh…


Poser là phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp, dùng trong làm phim hoạt hình, vẽ truyện tranh…

Poser sở hữu hệ sinh thái phong phú với đầy đủ mô hình người, tóc, quần áo, phụ kiện, phong cảnh, ánh sáng… để bạn biến những câu chuyện, giấc mơ và trí tưởng tượng của mình vào mọi thể loại như truyện tranh, phim Anime… Từ lịch sử đến đương đại, khoa học viễn tưởng đến giả tưởng…, Poser luôn là phần mềm đồ họa 3D chất lượng, uy tín cho các hãng phim và người dùng đam mê làm phim Anime.


Poser tạo ra môi trường thiết kế 3D tương tác, sự kết hợp là vô hạn để tạo ra các nhân vật sinh động, giàu cảm xúc. Bạn có thể tạo nhân vật dùng trong tranh minh họa, phim hoạt hình, truyện tranh, nhúng vào web, dùng trong các bản in ấn, trong ngành y tế, trò chơi, câu chuyện và nhiều hơn nữa.

Sử dụng mô hình người 3D và phụ kiện có sẵn để xây dựng nhân vật


Sử dụng mô hình người 3D và phụ kiện có sẵn để xây dựng nhân vật

Poser Pro
Poser là môi trường sáng tạo tự do phóng khoáng cho các họa sĩ truyện tranh, nhà thiết kế, nhà làm phim và nhiều hơn thế. Làm việc với các mô hình 3D chân thực và đưa vào các dự án hình ảnh, video của bạn. Nâng cấp lên bản Poser Pro 11 mới nhất để trải nghiệm những tính năng thiết kế nhân vật 3 chiều hiện đại, tiên tiến.

Sáng tạo nhiều hơn với phiên bản nâng cấp Poser Pro
Bạn có thể nâng cấp lên Poser Pro từ bất cứ phiên bản nào của Poser để trải nghiệm những tính năng tốt nhất.

 

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
12 26/02/2023 1.6 GB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất