Download Adobe Photoshop 2022 – Link Google Drive 23.0

Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt
75 1058 13 December , 2021
Đánh giá
5

39 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop 2022 v23.0

Adobe Photoshop thì đã rất phổ biến rồi, đây là một phần mềm đồ họa rất nổi tiếng đến từ họ Adobe, với phiên bản 2022 v23.0 thì có rất nhiều cải tiến trong sử dụng, hiệu ứng cũng như thao tác. Các bạn phải tải về sử dụng thì mới cảm nhận được hết tính năng của nó.

2. Các Tính Năng Mới Adobe Photoshop 2022 v23.0

  • Tự động lựa chọn đối tượng trong hình: Với bản phát hành này, công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động chọn một đối tượng trong hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Giúp quy trình tổng hợp và chỉnh sửa của bạn nhanh chóng, dễ dàng và trực quan hơn.
  • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây. Tính năng này rất hay, mình thấy nó xuất hiện trên nhiều các web app design UI/UX như Avocode và bây giờ Adobe mới sử dụng tính năng này.
  • Cải thiện khả năng tương tác với Illustrator: Mình nghĩ là một design thì rất hay lấy file vector trên Illustrator để sử dụng trên Photoshop hoặc ngược lại để chỉnh sửa thêm, thì với việc nâng cấp này rất có tích cho bạn đó, nó giúp tối ưu quá trình edit được tối ưu hơn.
  • Neural Filters được cải tiến: Đây là một tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Adobe Photoshop 2021 mà được rất nhiều bạn mong muốn được sử dụng nó. Nó hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, với việc cải tiến này, nó sẽ giúp bạn tối ưu hơn mang tới trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc Colorize và Super Zoom đã được cải thiện và thăng hạng lên danh sách Neural Fillters nổi bật .
  • Cập nhật thêm một số plugins: trên Creative Cloud Marketplace
  • Text Engine được hợp nhất: thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.
  • Loại bỏ tính năng 3D: Theo như Adobe thì vì lý do kỹ thuật nên bộ tính năng 3D của Photoshop sẽ không hoạt động đáng tin cậy trong các hệ điều hành hiện đại và họ sẽ loại bỏ các tính năng đó.
  • Ngoài ra còn một số cải tiến khác như: Modern Oil Paint filter, Gradient tool

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022 v23.0

***Cách cài đặt tương tự như với các sản phẩm repack khác của adobe***

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10/11).

Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[ttsvn.net]Adobe. photoshop 2022 v23.exe” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt(nếu windows 11).

Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

 

Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Bỏ chọn dấu tích thứ 2. Sau đó nhấn install

 

 

Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Animate 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

 

 

Bước 5: Khi giao diện này hiện ra nhấn ok thế là xong. Bạn có thể tìm thấy phần mềm trong Start Menu

 

Các bạn có thể chọn tab Video Tutorial để xem video hướng dẫn cài đặt!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích!

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
20.0 12/06/2019 1.7 GB
23.0 13/12/2021 1.95 GB

Video hướng dẫn

How to install

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất