Download XMind phần mềm lập sơ đồ tư duy tốt nhất Latest Mac & Window

Mới Nhất Full 1 Link Duy nhất – Cài đặt tự động
11 424 04 April , 2023
Đánh giá
5

5 Phiếu xếp hạng

Full option

Thông tin chi tiết

Mind là phần mềm mã nguồn mở cung cấp cho bạn các mẫu sơ đồ tư duy có sẵn để lựa chọn hoặc có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Chương trình cung cấp cho bạn nhiều thành phần khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh, chèn thêm nhiều loại dữ liệu hoặc các liên kết khác nhau. Ưu điểm của ứng dụng này là có khả năng tạo nhiều loại bản đồ khác nhau, xuất dữ liệu bản đồ dưới nhiều định dạng và chia sẻ bản đồ trực tuyến cho những người liên quan.

Giới thiệu XMind

Được thiết kế bởi nhà sản xuất cùng tên, XMind là một phần mềm mã nguồn mở, đã ra mắt bốn phiên bản: XMind, XMind Plus, XMin Pro và XMind Pro Subscription. Tích hợp với nhiều tính năng tiên tiến như: Brainstorming, Presentation, Audio Notes, Task Info, Gantt View, Powerful Filter, Search, vv… XMind hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy khá chuyên nghiệp

Bản đồ khi tạo xong được xuất ra nhiều định dạng tập tin khác nhau như PDF, Word, Powerpoint. Sơ đồ được tạo ra từ ứng dụng này cũng tương thích với các công cụ tương tự khác là MindManager và FreeMind. Có nghĩa là bạn có thể xử lý bản đồ được tạo bằng XMind thông qua MindManager hoặc FreeMind.

XMind có bộ lọc mạnh mẽ, giúp bạn tập trung vào một loạt các chủ đề, nhấn mạnh vào một dấu hiệu. Khi đã có chế độ lọc, nền xung quanh sẽ có màu tối và các chủ đề có chứa các dấu hiệu hoặc nhãn hiệu được lựa chọn sẽ được chiếu sáng. Bằng cách này, các bộ lọc hỗ trợ bạn tập trung vào các mục tiêu tương tự và cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu hơn, chẳng hạn như người theo dõi dễ dàng chú ý vào các nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu hay nhiệm vụ cụ thể mà bạn đưa ra.

XMind hỗ trợ một tài khoản người dùng trên trang web của chương trình để bạn chia sẻ các sơ đồ của mình, bạn có thể truy cập Xmind online để upload và chia sẻ các tác phẩm của mình. Bạn còn có thể kết hợp nhiều loại kết cấu biểu đồ khác nhau kết cấu não bộ, kim tự tháp phân cấp, biểu đồ hình cây, kết cấu logic, biểu đồ xương cá, công cụ 2D…

XMind giúp quản lý thông tin, truyền đạt ý tưởng hoặc diễn biến tư duy một cách tốt nhất. Rất hữu ích cho doanh nghiệp và cho nhân viên để tối ưu hóa tư duy, nâng cao năng suất, giúp hiển thị các cơ cấu tổ chức được sắp xếp như thế nào. Bên cạnh phiên bản XMind download trên PC, máy Mac, bạn có thể tải XMind mobile để sử dụng trên nền tảng di động hoặc truy cập giao diện XMind login để tạo bản đồ trực tuyến.

XMind có 6 kiểu bản đồ, mỗi nhánh của bản đồ bạn lại có thể chọn cách thể hiện khác nhau:

– Mind Map: Là kiểu biểu đồ có trung tâm, bạn có thể thu thập thêm thông tin liên quan mà không quá khắt khe trong việc tổ chức, sắp xếp các thông tin xung quanh đó. Bạn có thể chia sẻ với cộng đồng để người khác đánh giá, phân tích.

– Org Chart: Biểu đồ này có hình thức kim tự tháp, giúp người dùng dễ dàng diễn giải những tầng lớp thông tin mức độ từ cao xuống thấp.

– Tree Chart: Đây là hình thức giúp bạn hướng người xem đi lần lượt từ chủ để này đến chủ đề khác.

– Logic Chart: Giúp bạn phân chia bố cục của những ý nhỏ, diễn đat, bổ sung thông tin cho những ý lớn.

– Fishbone Chart: Đây là dạng biểu đồ hình xương cá, giúp móc nối các chủ đề sao cho liền mạch, logic.

– 2D Chart: Một công cụ rất có ích trong việc phân tích nguyên nhân và tác động.

Cài đặt và kích hoạt

Lịch sử phiên bản cập nhật và link download

Version Release Date Size Download links
2023 Link 1 01/02/2023 85 MB
2023 Link 2 05/02/2023 85 MB
2023 Link 4 04/04/2023 85 MB
Latest Mac & Window 04/04/2023 85 MB

Video hướng dẫn

Bình luận

Danh mục trắc nghiệm

Trắc nghiệm mới nhất