Vay tiền bạn bị đòi, cầm dao tới nhà đâm hai mẹ con chủ nợ550 lượt đọc

Hải có nợ tiền nên anh Hoài tới nhà đòi nhưng không được. Anh Hoài vừa trở về nhà thì Hải mang theo dao đến nhà tìm lao vào đánh, đâm khiến anh Hoài và mẹ bị thương tích nặng.

Ngày 19/8, Công an Q.10, TP.HCM cho biết, đang tiến hành truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Hải (29 tuổi, ngụ Q.10) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân của vụ việc là anh Võ Nguyễn Phi Hoài (29 tuổi, là bạn của Hải), và bà Nguyễn Thị Thanh Đào (61 tuổi, là mẹ anh Hoài, cùng ngụ P.8,Q.10).

Theo đó, giữa anh Hoài và Hải có mối quan hệ bạn bè với nhau, Hải thường xuyên ghé nhà của gia đình anh Hoài ở số 265 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP.HCM để chơi. Vì Hải có việc nên mượn tiền của anh Hoài.

Chiều ngày 13/8, anh Hoài đến nhà Hải để đòi tiền thì cả 2 xảy ra cự cãi nên anh Hoài trở về nhà.

Gần 21h cùng ngày, Hải mang dao thủ sẵn trong người điều khiển xe máy đến nhà anh Hoài. Vừa tới nơi, Hải nhìn thấy anh Hoài ở trong nên chạy thẳng vào dùng dao đâm 2 nhát vào người khiến anh Hoài gục ngã la lên trong yếu ớt.


Vay tiền bạn bị đòi, cầm dao tới nhà đâm 2 mẹ con chủ nợ - Ảnh 1.

Khu vực nơi anh Hoài bị Hải dùng dao đâm.
Bà Đào (mẹ anh Hoài) đang ở dưới bếp nghe tiếng kêu của con trai chạy lên thì Hải dùng chiếc ghế gỗ đánh vào đầu khiến bà Đào té ngã, máu bê bét trên đầu.

Anh Hoài lúc này bò ra phía ngoài đường để kêu cứu thì Hải chạy xuống phía dưới bếp lấy thêm 2 con dao tiếp tục chạy ra ngoài đường truy đuổi anh Hoài.

Người dân xung quanh phát hiện sự việc nên Hải đã leo lên xe máy bỏ trốn. Mọi người nhanh chóng đưa anh Hoài và bà Đào đi cấp cứu tại bệnh viện nhân dân 115. Đồng thời, thông báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét đối tượng Hải.

Những người dân cho biết, đối tượng Hải là tài xế 1 hãng taxi trên địa bàn thành phố và Hải có biểu hiện của người nghiện ma túy đá.

Nguồn: soha.vn


 

Trắc nghiệm mới nhất

Danh mục Trắc nghiệm